Trung Tâm Bảo Dưỡng Và Dịch Vụ Wing Service Của Dũng Tiến Group Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dũng Tiến Group tự hào đánh dấu cột mốc mới khi chính thức khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Và Bảo Dưỡng Wing Service – Trạm dịch vụ đầu tiên của Hệ thống Dũng Tiến do Honda ủy nhiệm đúng tiêu chuẩn của Honda tại TP. Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Bảo Dưỡng Dịch Vụ Wing Service – WSS Dũng Tiến

Tọa lạc tại số 18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình – một trong những nơi sầm uất nhất TP. HCM, vị trí vô cùng thuận tiện cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, đi đến bảo dưỡng và sửa chữa xe máy. Trạm dịch vụ Wing Service do Honda ủy nhiệm đúng tiêu chuẩn của Honda với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, phòng chờ máy lạnh, Wifi cực mạnh, quầy teabreak miễn phí…cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản & giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hứa hẹn đây sẽ là địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu với những người có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe máy.

Có thể nói, Trạm dịch vụ Wing Service là điểm đột phá của Dũng Tiến Group, sẵn sàng tạo nên bước ngoặt cho mảng dịch vụ phụ tùng, chúng tôi tiếp tục cống hiến hết mình và không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng để mang đến Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất – trên cả sự mong đợi. Từ đó góp phần hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra một cuộc sống “AN TOÀN – HẠNH PHÚC” cho cộng đồng!

Một số hình ảnh tại Trung tâm Bảo Dưỡng Dịch Vụ Wing Service :

Ngoài ra, Quý khách có nhu cầu mua sắm xe máy Honda đến ngay HEAD Dũng Tiến Sài Gòn tại địa chỉ:

  • HEAD Dũng Tiến Cộng Hòa: 02 – 04 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
  • HEAD Dũng Tiến Huỳnh Tấn Phát: 330 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc