Được thành lập từ năm 1996, Dũng Tiến Group đã không ngừng vươn cao và khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phân phối xe ô tô và xe gắn máy uy tín tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu lớn: Ô tô Honda và Toyota với 03 showroom tại Phú Yên và Bình Định cùng với hệ thống 20 cửa hàng phân phối xe máy Honda, Yamaha, SYM tại Phú Yên và Tp.Hồ Chí Minh.

Dũng Tiến Group phát triển theo tôn chỉ hoạt động “An Toàn – Hạnh Phúc”. Theo đó, doanh nghiệp luôn chú trọng xây dựng môi trường kinh doanh “An toàn”: An toàn trong suy nghĩ và đời sống, An toàn trên từng sản phẩm, An toàn tham gia giao thông, An tâm trong giao dịch. Về “hạnh phúc” Dũng Tiến chú trọng xây dựng mô hình 5H: Hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Dũng Tiến Group, Hạnh phúc khi được làm việc trong môi trường Dũng Tiến Group, Hạnh phúc khi được đồng hành cùng nhau, Hạnh phúc khi phục vụ khách hàng, Hạnh phúc khi đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn.

Với định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành nghề có liên kết chuỗi giá trị với các lĩnh vực ô tô, xe máy, nhà hàng khách sạn và bất động sản lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, Dũng Tiến Group luôn phấn đấu “Chủ động tiên phong – Bứt phá giới hạn”, đổi mới liên tục và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra một cuộc sống An toàn – Hạnh phúc cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và đóng góp tích cực cho xã hội.