Khoá Học “Tâm Lý Lãnh Đạo” Ngày 03-04/04/2023 Tại Dũng Tiến Group

Với slogan năm 2023 “Chủ động tiên phong – Bứt phá giới hạn”, mong muốn đón đầu xu hướng, nâng tầm giá trị của bộ máy nhân lực cán bộ nhân viên. Dũng Tiến Group đang trong tiến trình tăng trưởng vững vàng nhưng để có những bước bứt phá mạnh mẽ thì từng cá nhân phải có sự lan tỏa rộng rãi củng cố sức mạnh tập thể. Chính vì thế, tất cả các thành viên nhận xét khóa học này là hiệu quả và vô cùng cần thiết cho việc nâng cao chất lượng công việc và quản lý, kèm cặp nhân sự.

Dũng Tiến Group đã tổ chức khóa học “Tâm Lý Lãnh Đạo” dành cho tất cả các cấp quản lý của hệ thống vào ngày 28 đến 29/06/2022.

Đầu tiên xin chân thành Cảm ơn thầy Mạnh Hùng đã tận lực và dốc hết sức mình để dẫn dắt, giảng dạy cho những nhà lãnh đạo hiện tại và tương lại đang làm việc tại Dũng Tiến Group.

Lãnh đạo là quá trình điều hành và định hướng những hoạt động của một tập thể hoặc tổ chức để đạt được mục tiêu lớn nhỏ đã đề ra.

Tâm lí lãnh đạo là những kỹ năng và đặc tính tâm lí cần thiết như thấu hiểu người khác, khả năng giao tiếp và tương tác xã hội, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, khả năng lãnh đạo bằng tình cảm và sự thấu cảm; khả năng đưa ra quyết định và đưa ra lời khuyên,…

Hơn hết, Dũng Tiến mong muốn các bạn nắm bắt những yếu tố tiên quyết có trong khoá học như:

  • Hiểu được EQ thông minh cảm xúc và tầm quan trọng của EQ trong sự thành đạt
  • Hiểu được điểm mạnh và yếu của mình của người khác để phát huy và kiểm soát
  • Hiểu được bốn tính cách của đồng cấp và nhân viên trong công việc và hiểu được bản thân thuộc thuộc tính cách gì để lãnh đạo một cách thích nghi
  • Hiểu được ba cái tôi trong giao tiếp từ đó biết kiểm xót và phát huy một cách phù hợp rèn luyện và nâng cao kỹ năng truyền lửa một điều kiện đủ để tạo sự nổi trôi cho vai trò lãnh đạo nắm những phẩm chất cần có về kĩ năng lãnh đạo.

Thông qua khoá học, Dũng Tiến Group hy vọng những nhà điều hành, lãnh đạo đại diện các Phòng ban của Công ty đang và sẽ giữ những chức vị cao, đưa công ty vươn xa hơn nữa, không chỉ là ngành hàng xe máy, Ôtô, mà còn phát triển trở thành tập đoàn đa ngành nghề có liên kết chuỗi giá trị ở các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, bất động sản,…

Trong khóa học các nhà quản lý còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế với vài trò là khách hàng nhằm để nâng tầm giá trí tinh thần “Chạm Hạnh Phúc” từ đó đưa ra các chương trình hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Dũng Tiến Group thật sự hân hạnh và muốn các bạn nắm bắt tâm lí của bản thân, của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng để tăng tốc, bứt phá chạm đến những thành công hùng mạnh cùng Công ty.


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc