HEAD DŨNG TIẾN – CÚC VINH VINH DỰ ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KỲ 99 TOÀN QUỐC

Ngày 27.04.2023 tại Hà Nội, Hội nghị khách hàng do Công ty Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh vinh dự đạt nhiều thành tích nổi bật.

Theo đó, tại chương trình, Hệ thống HEAD Dũng Tiến – Cúc Vinh được vinh danh với loạt thành tích nổi bật: 

  • HEAD Cúc Vinh 1 đạt TOP 10 HEAD hoạt động xuất sắc
  • Dũng Tiến Group đạt TOP 30 Công ty hoạt động xuất sắc
  • HEAD Dũng Tiến 6 đạt TOP 40 HEAD hoạt động xuất sắc
  • HEAD Dũng Tiến đạt Top 80 HEAD hoạt động xuất sắc

Đây là những thành quả tuyệt vời cho hành trình không ngừng vươn cao và nỗ lực của Tập thể nhân viên Dũng Tiến Group. Sự ủng hộ nhiệt tình và hết lòng tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Hệ thống đã nâng tầm vị thế của Hệ thống HEAD Dũng Tiến và ngày càng được khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. 

Với phương châm “An Toàn – Hạnh Phúc”, Dũng Tiến luôn hướng tới những điều tích cực, mong muốn mang đến những sản phẩm xe máy, phụ tùng chính hãng, chất lượng; dịch vụ tốt nhất, đặt sự an toàn và hạnh phúc của khách hàng làm giá trị tiên quyết trong hoạt động kinh doanh của mình:

  • An toàn của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi
  • Hạnh phúc của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh mà chúng tôi muốn chinh phục.

Những thành quả mà Hệ thống Dũng Tiến đạt được còn nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ và tin tưởng từ Công ty Honda Việt Nam. Dũng Tiến quyết tâm đồng hành cùng Honda Việt Nam chinh phục mọi điểm chạm đến với khách hàng.

Đây cũng là dịp để Hệ thống Dũng Tiến gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Hệ thống trong suốt thời gian qua. Hệ thống Dũng Tiến sẽ luôn đồng hành bền vững và tiếp tục nâng tầm trải nghiệm cùng khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.

Nguồn: dungtien.com.vn


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc