Dũng Tiến Group Tài Trợ Quỹ Khuyến Học Nhân Dịp Kỷ Niệm 92 Năm Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Ngày 19/10/2022, tại Hội trường UBND xã Bình Ngọc đã diễn ra buổi họp mặt và giao lưu chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Chương trình do Ban Thường vụ Hội LHPN TP. Tuy Hòa tổ chức.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Lữ Tân – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Tuy Hòa, đồng chí Phạm Hiểu – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch MTTQ Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Triêm – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; UBND xã Bình Ngọc và nhiều Đại biểu; Lãnh đạo cấp cao khác.

Trong không khí thân tình và ấm áp, các đại biểu đã gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.
Trong những năm qua, phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần phát triển quê hương, đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN TP. Tuy Hòa tổ chức hội thi “Nấu ăn” với chủ đề “Bữa cơm gia đình – Ấm áp yêu thương”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Dũng Tiến Group tài trợ quỹ khuyến học, với mong muốn đây sẽ là một nguồn động viên, khích lệ, tiếp sức cho các em học sinh trong việc phấn đấu vượt qua khó khăn để vươn lên trở thành những nhân tài trong tương lai.

Nhân dịp này, Dũng Tiến Group xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới phái đẹp – một nửa của thế giới. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh hay vị trí lao động nào, người phụ nữ Phú Yên nói chung và phụ nữ TP. Tuy Hòa nói riêng luôn phát huy giá trị truyền thống và phẩm chất tốt đẹp: Trí tuệ, Nhân hậu, Đảm đang và Cống hiến – góp phần xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu mạnh.


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc