DŨNG TIẾN GROUP: TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH NĂM 2023

Ngày 16.07.2023 vừa qua, tại Hà Nội, Dũng Tiến Group đã vinh hạnh nhận chứng nhận Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2023.

Xứng danh Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2023

Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức thường niên nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Dũng Tiến Group đã vinh dự nhận chứng nhận Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2023. Đây là “bảo chứng” rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng của Dũng Tiến Group, là doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu mạnh, có năng lực trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Dũng Tiến Group đã trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Sau bao cống hiến, nỗ lực không ngừng, Dũng Tiến Group đã nhận được những thành quả đầy tự hào. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty trong suối 27 năm hoạt động.

Nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2023 là cơ hội thuận lợi để Dũng Tiến Group đưa thương hiệu của mình đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Từ đó, củng cố cách thức xây dựng nhãn hiệu Dũng Tiến Group trở nên nổi tiếng cũng như bảo hộ hữu hiệu nhãn hiệu, tránh được sự vi phạm nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh ở thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế. 

Chia sẻ về vinh dự khi doanh nghiệp nằm trong Top 10, bà Nguyễn Thế Hoàng Kim – Phó Tổng giám đốc Dũng Tiến Group cho biết: “Chứng nhận Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2023 là một trong những chứng nhận uy tín tại thị trường Việt Nam, chứng nhận giúp Dũng Tiến Group có thêm động lực trong hành trình phát triển, phục vụ khách hàng chu đáo hơn, đây là chìa khóa đến tim của khách hàng trong hành trình phân phối phương tiện đi lại đến thị trường Việt Nam.

Thêm vào đó, các sản phẩm, dịch vụ tại Dũng Tiến Group luôn đề cao chất lượng, uy tín, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với triết lý kinh doanh “Sự thỏa mãn của khách hàng là tất cả những gì gì chúng tôi theo đuổi”, Dũng Tiến Group luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía người tiêu dùng và những chứng nhận như Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 hay Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2023.

Bà Kim chia sẻ thêm: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được chứng nhận này. Đây cũng là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng đối với những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Trong thời buổi thị trường tương đối khó khăn mà Dũng Tiến Group vẫn là ưu tiên, sự lựa chọn hàng đầu là vinh dự vô cùng to lớn. Chúng tôi tự hào khi nói rằng qua 27 năm hình thành và phát triển, khách hàng vẫn tin tưởng, lựa chọn Dũng Tiến Group.”


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc