Dũng Tiến Group Lan Tỏa Yêu Thương Qua 5 Tấn Gạo An Mỹ Gửi Đến Nhân Viên Khu Vực Miền Trung

Ngày 07/11/2022, Ban lãnh đạo Dũng Tiến Group đã tổ chức trao tặng gạo cho toàn thể Cán bộ nhân viên đang làm việc tại khu vực miền Trung của tập đoàn.

Tại buổi tặng quà, Ban Lãnh đạo bày tỏ niềm vui khi chia sẻ về gạo An Mỹ – thương hiệu gạo uy tín tại Phú Yên. Sự hòa quyện mộc mạc của hương đồng lúa và tình cảm chân thành của Ban Lãnh đạo, được trồng theo quy trình hữu cơ từ giống lúa ST25, nguồn gốc tại Thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

Ban Lãnh đạo gửi tặng món quà nhỏ nhưng vừa ý nghĩa, vừa thể hiện tình cảm chân thành và mong muốn các thành viên Dũng Tiến Group có thể thưởng thức hạt gạo An Mỹ mềm thơm, đậm đà hương vị quê hương. Đây là một nét đẹp văn hóa mang đầy tính nhân văn của Dũng Tiến Group: “Người Phú Yên ủng hộ hàng Phú Yên, đồng thời nêu cao tinh thần người Dũng Tiến Group sẽ luôn tin dùng sản phẩm dịch vụ của Dũng Tiến Group”.

Nhân viên Dũng Tiến Group vui mừng khi nhận gạo An Mỹ từ Ban Lãnh đạo – Ảnh: Anh Tài

“Cảm xúc của tôi lúc này không thể diễn tả được. Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà quá ý nghĩa đến từ Ban Giám đốc. Chính sự chuyên nghiệp và lòng tốt của Ban Giám đốc đã làm cho Dũng Tiến Group trở thành một nơi đáng để làm việc. Một lần nữa chân thành cảm ơn Ban Giám đốc đã quan tâm đến đời sống của nhân viên”. – Nhân viên Huỳnh Thị Như Hoài chia sẻ.

Ban Giám đốc trao tặng Gạo An Mỹ cho nhân viên HEAD Dũng Tiến Tuy Hòa – Ảnh: Tiến Dinh
Dũng Tiến Group lan tỏa yêu thương trong từng hạt gạo An Mỹ – Ảnh: Tiến Dinh

Hơn 25 năm hình thành phát triển, Dũng Tiến Group luôn luôn quan tâm đến con người – yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty. Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo tiếp tục tập trung vào công tác chăm lo đời sống cho CBNV góp phần xây dựng Dũng Tiến Group ngày càng đoàn kết và phát triển./


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc