Dũng Tiến Group Đồng Hành Tài Trợ Liên Hoan Các Ban nhạc, Nhóm Nhạc Tỉnh Phú Yên Lần Thứ I, Năm 2023

|ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ SỰ KIỆN TỈNH PHÚ YÊN|

“Liên Hoan Các Ban nhạc, Nhóm Nhạc Tỉnh Phú Yên Mở Rộng Lần Thứ I, Năm 2023”

Ngày 01.04.2023 Mừng 48 năm giải phóng Phú Yên, đây là một sự kiện đặc biệt và có ý nghĩa lớn trong lịch sử của Phú Yên, tỉnh đã khai mạc “Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc tỉnh Phú Yên mở rộng lần thứ I – 2023” tại Quảng trường 1 Tháng 4, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên, với sự tham của 11 ban, nhóm nhạc với hơn 100 nhạc công, ca sĩ trong và ngoài tỉnh.

Sự kiện này là một hoạt động văn hóa, nghệ thuật mang tính cộng đồng cao, thông qua đó các nghệ sĩ và nhạc công có cơ hội thể hiện tài năng của mình trước công chúng.

Hoạt động này cũng nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các ban, nhóm nhạc giao lưu, học hỏi, góp phần phát triển phong trào âm nhạc tỉnh nhà; phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa trong đời sống tinh thần của Nhân dân.

Thứ 6 ngày 07.04.2023 vào lúc 20h vừa qua tại Quảng trường 1/4, Tỉnh Phú Yên tổ chức lễ bế mạc Tuần Văn Hoá – Du Lịch và bình chọn ra những đội thi xuất sắc trao giải, đặc biệt, Dũng Tiến Group thật vinh dự khi đồng hành và tài trợ cho những giải thưởng giá trị trao cho các đội thi.

Đại diện Dũng Tiến Group, (Ông) Hồ Kim Khuê - Giám Đốc Khối TT-MKT-CNTT nhận hoa cảm ơn từ BTC
Đại diện Dũng Tiến Group, (Ông) Hồ Kim Khuê – Giám Đốc Khối TT-MKT-CNTT nhận hoa cảm ơn và cờ lưu niệm từ BTC

Dũng Tiến muốn đóng góp một phần nhỏ giúp chương trình được tổ chức thành công và tạo nên sân chơi giúp các nghệ sĩ, nhạc công và khán giả kết nối, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với âm nhạc.

Với bề dày 27 năm, Dũng Tiến Group tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và những đóng góp tích cực cho xã hội. Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu mỗi ngày nhằm hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra một cuộc sống An Toàn – Hạnh Phúc cho mọi khách hàng.


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc