Dũng Tiến Group Đồng Hành Cùng Honda Việt Nam Trong Đào Tạo Hoạt Động Lái Xe An Toàn

Dũng Tiến Group đồng hành cùng Honda Việt Nam hiện thực hóa chiến lược quốc gia Chiến lược quốc gia bảo đảm trật tự ATGT đường bộ giai đoạn 2021 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 không còn thương vong vì tai nạn giao thông (TNGT) ở Việt Nam vừa được Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt. Hệ thống Dũng Tiến đã thực hiện nhiều hoạt động lái xe an toàn trong nhiều năm qua: Hoạt động đào tạo nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và hoạt động thực hành kỹ năng lái xe an toàn.

Lái xe an toàn (LXAT) luôn là một trong những hoạt động Dũng Tiến Group đặc biệt quan tâm. Với mong muốn truyền đạt đầy đủ kiến thức ATGT, luật ATGT đường bộ tại Việt Nam và kỹ năng lái xe an toàn đến mọi đối tượng: Người trưởng thành, học sinh, sinh viên và đoàn viên thanh niên để họ nâng cao ý thức và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, Hệ thống Dũng Tiến liên tiếp tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn lái xe an toàn.

Chuỗi hoạt động này được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, hữu ích có tính thực tiễn cao. Hoạt động LXAT đã phát triển sâu rộng khắp nơi trên địa bàn Phú Yên với số lượng người được đào tạo ngày càng tăng.

Nối tiếp thành công trong công tác đào tạo LXAT, đồng thời nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng LXAT cho mọi đối tượng, góp phần giảm thiểu tai nạn. Từ đầu năm 2022 đến nay, Hệ thống Dũng Tiến đã thực hiện thành công 53 chương trình đào tạo LXAT tại HEAD và các huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Dũng Tiến Group sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức thêm nhiều hoạt động lái xe an toàn và kỹ năng lái xe an toàn trong năm 2022 để nâng cao ý thức, giảm thiểu tai nạn, góp phần làm cho giao thông tại Việt Nam ngày càng văn minh hơn. Bên cạnh đó, Hệ thống Dũng Tiến – Cúc Vinh mong muốn mang đến một cuộc sống AN TOÀN – HẠNH PHÚC cho cộng đồng.


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc