Dũng Tiến Group – Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Trong Hoạt Động Kinh Doanh Và Các Hoạt Động An Sinh Xã Hội

Ngày 12/10/2022, Uỷ ban Nhân dân TP. Tuy Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2022) và tuyên dương, khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh và các hoạt động an sinh xã hội. Chương trình diễn ra tại hội trường UBND TP. Tuy Hòa với sự tham dự chương trình có (Ông) Cao Đình Huy – Chủ Tịch UBND TP Tuy Hòa  và nhiều lãnh đạo cấp cao khác của thành phố.


Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Dũng Tiến Group đã có những bước phát triển mới, luôn có hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe máy. Ngoài đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế của tỉnh, Dũng Tiến Group luôn quan tâm và tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Dũng Tiến Group đã trao tặng 200 triệu “Quỹ Tiếp Nhận Hỗ Trợ” để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ thị 15/CT-TTg và chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ trên địa bàn thành phố Tuy Hoà cùng hàng trăm đồ bảo hộ và khẩu trang y tế để góp phần hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ trong phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID -19 trong năm 2021.

Ủy ban Nhân dân TP. Tuy Hòa ghi nhận và biểu dương tinh thần vì cộng đồng của Dũng Tiến Group, đã đồng hành, chia sẻ cùng chính quyền trong công tác phòng, chống dịch… Sự chung tay, đóng góp của Dũng Tiến Group đã mang lại ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng, xã hội.

Tại chương trình, Dũng Tiến Group vinh dự nhận bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ Nhà nước và công tác an sinh xã hội”.

Với tôn chỉ “An Toàn – Hạnh Phúc”, Dũng Tiến Group không ngừng nỗ lực nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mang lại một cuộc sống AN TOÀN – HẠNH PHÚC cho cộng đồng nói chung và phát triển tỉnh nhà nói riêng.


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc