DŨNG TIẾN GROUP: CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối ô tô, xe máy, Dũng Tiến Group luôn đổi mới sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín hàng đầu, nhằm vươn đến từng điểm chạm của khách hàng.

Dũng Tiến Group thương hiệu uy tín hàng đầu

Được thành lập từ năm 1996, Dũng Tiến Group đã không ngừng vươn cao và khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phân phối xe ô tô và xe gắn máy uy tín tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu lớn: Ô tô Honda và Toyota với 03 showroom tại Phú Yên và Bình Định cùng với hệ thống 20 Cửa hàng phân phối xe máy Honda, Yamaha, SYM tại Phú Yên và Tp.Hồ Chí Minh.

Là doanh nghiệp luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng, ngày 16.07.2023, Dũng Tiến Group đã được vinh danh là Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức. Đây là “bảo chứng” rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng của Dũng Tiến Group, là doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu mạnh, có năng lực trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Cùng năm, tại sự kiện trao thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia lần IV – Năm 2023 do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) phối hợp tổ chức Dũng Tiến Group vinh hạnh là một trong Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023. Để đạt được những thành tựu này, Dũng Tiến Group đã trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu. 

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm xe máy Honda, Dũng Tiến Group luôn chú trọng nâng cao chất lượng, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2023, Dũng Tiến đã cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm xe máy và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe cho hơn 60.000 khách hàng.

Ngoài tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Dũng Tiến Group chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng với phương châm “Sự thỏa mãn của khách hàng là tất cả những gì Dũng Tiến Group muốn theo đuổi” bằng loạt chương trình như mang đậm ý nghĩa nhân văn cho khách hàng của mình. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2023, Dũng Tiến Group đã có những chương trình tri ân khách hàng với quy mô lớn và nhiều giải thưởng hấp dẫn thu hút hàng ngàn người tham gia như: Happy hour, Summer Festival và nhận được sự phản hồi tích cực, đồng thời cũng khẳng định được thương hiệu Dũng Tiến trong lòng khách hàng.

Định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề

Dũng Tiến Group định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành nghề có liên kết chuỗi giá trị với các lĩnh vực ô tô, xe máy, nhà hàng khách sạn và bất động sản lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Dũng Tiến Group luôn phấn đấu “Chủ động tiên phong – Bứt phá giới hạn”, đổi mới liên tục và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra một cuộc sống An toàn – Hạnh phúc cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và đóng góp tích cực cho xã hội.

Chia sẻ thêm về định hướng này, bà Nguyễn Thế Hoàng Kim – Phó Tổng giám đốc Dũng Tiến Group cho biết: “Dũng Tiến Group còn chú trọng đóng góp những giá trị xã hội tốt đẹp với những chương trình mang đậm ý nghĩa nhân văn như: Chương trình trao nón bảo hiểm với sự phối hợp của Honda Việt Nam, tổ chức hàng loạt chương trình Lái xe An toàn để củng cố, chia sẻ kiến thức về lái xe an toàn, nhằm xây dựng văn hóa tham gia giao thông lành mạnh” nhằm thực hiện hóa mục tầm nhìn của Chính phủ đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông” và mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”

Được biết, trong suốt 27 năm hình thành và phát triển, Dũng Tiến Group luôn hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bà Kim chia sẻ: “Dũng Tiến Group cũng nhận thức được trách nhiệm xã hội của mình, mong muốn mang lại sự an toàn hạnh phúc cho khách hàng và những người xung quanh. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình mang ý nghĩa nhân văn như: Trao học bổng cho các em học sinh học giỏi vượt khó, con em cán bộ nhân viên, những chương trình thiện nguyện về môi trường, ủng hộ quỹ cho bệnh nhân bệnh tim, ung thư vú,...


[DŨNG TIẾN GROUP]

An Toàn – Hạnh Phúc